Đội ngũ chuyên gia

Giải đáp y khoa

Bạn có những câu hỏi về bệnh lý, thắc mắc về dịch vụ hay cần tư vấn thêm thông tin về Bệnh viện? Hãy để lại câu hỏi, đội ngũ chuyên gia, các bác sỹ và nhân viên y tế của Bệnh viện Trung ương sẽ giải đáp những thông tin nhanh chóng, chính xác và tận tâm.

Tìm hiểu thêm
Hỏi

Hỏi bác sĩ về hạch lao

Chào bác sĩ. Hôm nay e có đi khám hạch cổ ở viện E qua xét nghiệm được bác sĩ chẩn đoán là bị hạch lao và phải qua viện lao để bác sĩ lên phác đồ điều trị. Vậy bác sĩ cho e hỏi khi qua viện e cần làm xét nghiệm lại không hay đưa kết quả e khám ở bv E rồi bác sĩ lên đơn thuốc ạ. Xin cảm ơn

Hỏi

Hỏi bác sĩ về khó thở

Chào bác sĩ, Cháu năm nay 29 tuổi. Lúc nhỏ cháu bị hen suyễn. Thời gian gần đây cháu thấy khó thở và khi bê vật nặng thì bị đau ở giữa ngực. Cách đây 2,3 hôm cháu hay cảm thấy khó thở ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ, cháu xin cảm ơn bác sĩ!

Hỏi

Chồng em bị ung thư gan

Em chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi. Chồng em bị ung thư gan đã phẫu thuật 1 lần và hiện tại vẫn đang điều trị bằng phương pháp nút mạch. Nhưng mới gần đây thì di căn sang phổi. Bác sĩ cho em hỏi là liệu chồng em có đốt u phổi bằng vi sóng được không ạ và hướng điều trị như nào ạ. Em xin cảm ơn a

Hỏi

Lao phổi âm tính về mô học

Em đang điều trị Lao phổi Âm tính về mô học được 03 tháng và bác sỹ điều trị nói đang tiến triển tốt. Bác sỹ cho em hỏi: Sau khi điều trị khỏi hẳn bệnh Lao thì Phổi của em có để lại di chứng hoặc di tật nào của bệnh Lao để lại không ạ? Do em đang có định hướng đi XKLĐ. Em cám ơn các Bác sỹ và Bệnh viện!

1 / 1