Ngày đăng: 13/12/202310 phút

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁM BỆNH CHUYÊN KHOA

Dịch vụ khám bệnh chuyên khoa thuộc Khoa Khám bệnh chuyên khoa đặt tại sảnh chính tầng 1 và tầng 2 tòa nhà S8 cổng 2 Bệnh viện Phổi Trung ương, địa chỉ số 2A Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. 

chuyen khoa.jpg

Khoa Khám bệnh chuyên khoa đón tiếp và phân loại người bệnh đăng ký khám và điều trị cho mọi đối tượng có nhu cầu khám bảo hiểm y tế đúng tuyến, vượt tuyến và tự nguyện (Sáng: 7:30-12:00 - Chiều 13:30-16:00) từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. 

Khoa Khám bệnh chuyên khoa thực hiện khám chuyên khoa sâu về các bệnh lý hô hấp, phổi, bệnh lý lao ngoài phổi,.. Đến với khoa Khám bệnh chuyên khoa, người bệnh sẽ được tư vấn, chỉ định điều trị ngoại trú hoặc nội trú dựa trên kết quả lâm sàng cũng như được hướng dẫn, tư vấn giáo dục sức khỏe, tiêm chủng vắc xin phế cầu,…

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chuyên nghiệp, có trình độ cao trong các lĩnh vực chuyên khoa, giỏi chuyên môn, thân thiện, hòa nhã cùng sự tận tâm và lòng nhiệt tình, khoa Khám bệnh chuyên khoa Bệnh viện Phổi Trung ương luôn mang đến cho người bệnh sự hài lòng, an toàn và chất lượng với hiệu quả cao trong khám chữa bệnh, điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. 

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Phổi Trung ương luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ. Tại đây thực hiện khám và điều trị bệnh một cách toàn diện, hiện đại ngang tầm với khu vực và trên thế giới.

Khoa Khám bệnh chuyên khoa Bệnh viện Phổi Trung ương luôn là địa chỉ tin cậy cho người bệnh trên toàn quốc tới thăm khám và điều trị.