Ngày đăng: 22/01/2024

KHÁM SỨC KHOẺ ĐI HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG CHỈ VỚI 305.000 ĐỒNG

• KHÁM SỨC KHỎE.png

Khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc nhằm đảm bảo bạn có một cơ thể khỏe mạnh, không mắc các bệnh nguy hiểm hoặc lây nhiễm nghiêm trọng, đủ năng lực lao động hay học tập tại Hàn Quốc.

Khoa Khám bệnh Đa khoa theo yêu cầu, Bệnh viện Phổi Trung ương (địa chỉ tại Cổng số 1, số 463, Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội) là đơn vị được Đại Sứ Quán Hàn Quốc cấp thẩm quyền khám sàng lọc bệnh lao cho đối tượng đi Hàn Quốc.

Chỉ với 305.000 đồng, quý khách hàng sẽ được khám, tư vấn, chụp X quang ngực, và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu đủ điều kiện, quý khách hàng sẽ được cấp chứng nhận kết quả ngay trong ngày để tiếp tục thực hiện các thủ tục xin Visa.

Khi đi khám sức khỏe du học nói chung đặc biệt là du học Hàn Quốc cần có các loại giấy tờ sau:

• 04 ảnh thẻ, kích thước 4×6

• Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản gốc).

Hãy nhấc máy và gọi đến Tổng đài CSKH Bệnh viện Phổi Trung ương để được tư vấn và đặt lịch: 1900.3463.

BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: