ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, TRÁCH NHIỆM ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đạo đức nghề nghiệp luôn là nền tảng để chúng tôi vươn xa hơn. Cùng với đoàn kết, Bệnh viện luôn hướng tới sự năng động, sáng tạo, và trách nhiệm trong từng hoạt động triển khai.

PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ NIỀM TIN

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe hô hấp là nền tảng của một cuộc sống chất lượng. Đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng lan toả những giá trị này qua các chương trình hỗ trợ và thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Sự tin tưởng từ hàng trăm ngàn người dân chính là động lực, khích lệ chúng tôi tiếp tục phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

MỘT TẦM NHÌN

BỆNH VIỆN PHỔI CHẤT LƯỢNG CAO NGANG TẦM QUỐC TẾ

Từ những giá trị ngành Y Việt được đúc kết qua nhiều năm, Bệnh Viện Phổi Trung ương gìn giữ và tiếp nối, đồng thời kết hợp với những phương pháp khám chữa bệnh hiện đại và kỹ thuật tiên tiến sánh ngang thế giới. Trên tất cả, chúng tôi đặt “Tâm” của đội ngũ lương y làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nhân dân, đồng lòng vượt qua mọi thách thức để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

HAI SỨ MỆNH

THANH TOÁN BỆNH LAO & CHĂM SÓC, NÂNG CAO SỨC KHỎE PHỔI CHO NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ KHÁCH QUỐC TẾ

Với khát vọng gìn giữ những lá phổi Việt khoẻ mạnh, nơi hạnh phúc và sức khỏe hô hấp song hành được đặt lên hàng đầu, chúng tôi xác định trọng tâm: Đẩy lùi bệnh lao ra khỏi cuộc sống toàn dân và cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe phổi chất lượng, hiện đại và khoa học, từ trung ương đến địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Không ngừng chinh phục đỉnh cao khoa học chuyên ngành Bệnh phổi và lao.

Hệ thống điều trị bệnh lao tiên tiến kết hợp với phòng xét nghiệm chẩn đoán hiện đại, cùng phòng lab chuyên sâu, đề cao tiên phong và chất lượng trong lĩnh vực y học phổi.

Tạo dựng, gìn giữ niềm tin của nhân dân và đồng nghiệp với Bệnh viện

Mỗi bước đi của Bệnh viện Phổi Trung ương đều hướng đến việc xây dựng và củng cố lòng tin từ cộng đồng, đồng thời khẳng định uy tín trong mắt đồng nghiệp.

Đoàn kết, năng động, sáng tạo, trách nhiệm bằng tình đồng chí, tình anh em và đạo đức nghề nghiệp cao quý

Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh em, đồng chí, cùng nhau vươn lên qua mọi khó khăn, mang đến sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp cho mỗi bệnh nhân.

BAN GIÁM ĐỐC

TS BSCC Đinh Văn Lượng.png

TS. BSCC. Đinh Văn Lượng

Giám đốc Bệnh viện

ThS. BSCKII. Cung Văn Tấn

Trưởng khoa Cấp cứu

PGS. TS. Vũ Xuân Phú

Phó Giám đốc Phụ trách Kinh tế

PGS. TS. Lê Trung Thọ

Trưởng khoa Giải phẫu bệnh

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

ThS. BSCKII. Nguyễn Lê Nhật Minh

Trưởng khoa Nội soi chẩn đoán và can thiệp

BSCKII. Phạm Đình Đồng

Phó Trưởng khoa Nhi

TS.BS. Nguyễn Khắc Tráng

Trưởng khoa Ngoại tổng hợp

ThS.BS. Nguyễn Thị Hằng

Trưởng khoa Nhi

ThS.BS. Vũ Đỗ

Trưởng khoa Khám bệnh Đa khoa Theo yêu cầu

TS. BS. Hoàng Thanh Vân

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

ThS.BSCKII. Hà Thị Tuyết Trinh

Trưởng khoa Khám bệnh

PGS. TS. Lê Trung Thọ

Trưởng khoa Giải phẫu bệnh

GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC

Chuẩn và chuẩn hóa kỹ thuật, phát triển kỹ thuật mũi nhọn

Bệnh viện Phổi Trung ương tập trung vào chuẩn hóa các kỹ thuật cơ bản và phát triển các kỹ thuật mũi nhọn chuyên ngành Bệnh phổi và lao, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị.

achievement-1.jpg

Nâng cao dịch vụ chăm sóc người bệnh, khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ y tế đảm bảo An toàn, Minh bạch, Thân thiện, Dễ tiếp cận, Toàn diện và Hiện đại, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh và khách hàng.

Phát triển Bệnh viện và mạng lưới phòng chống Bệnh phổi và lao

Bệnh viện Phổi Trung ương đang mở rộng và phát triển mạng lưới phòng chống Bệnh phổi và lao, nhằm tăng cường khả năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và tiếp cận rộng rãi hơn tới dịch vụ chất lượng cao.

Tạo dựng và củng cố môi trường làm việc chuẩn mực

Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng điều trị mà còn tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc chuẩn mực, nơi hội tụ tài năng và sự trung thực, góp phần vào sự phát triển bền vững của Bệnh viện.

Mở rộng hợp tác đa ngành và hội nhập quốc tế

Bệnh viện Phổi Trung ương đang chủ động mở rộng hợp tác đa ngành và hội nhập quốc tế, nhằm tăng cường chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời cập nhật những tiến bộ y khoa mới nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Chuẩn hoá nguồn nhân lực chất lượng cao

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc chuẩn hoá nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu, qua đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và điều trị cho người bệnh.

z5007099792940_145f745e74f72be8a53b8089f50892db.jpg