HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ LAO PHỔI

Khoa Lao hô hấp Bệnh viện Phổi Trung ương - nơi tập trung những chuyên gia hàng đầu về bệnh lao - tự hào giới thiệu sứ mệnh chẩn đoán và điều trị bệnh lao phổi một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi xác định sự quan trọng của việc chẩn đoán và điều trị bệnh lao phổi ngay cả khi không có bằng chứng vi khuẩn học.

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NẤM PHỔI

Khoa Hô Hấp là khoa chuyên khoa sâu về chẩn đoán và điều trị các bệnh phổi do nấm. Bao gồm những trường hợp nhiễm nấm xâm lấn cấp tính như nấm Aspergillus, nấm Cryptococcus, nấm mucormycosis…. ở những người bệnh suy giảm miễn dịch, có yếu tố nguy cơ và nấm Aspergillus mạn tính sau lao hay trên người bệnh có tổn thương cấu trúc phổi từ trước.

CHẨN ĐOÁN UNG THƯ PHỔI

Bệnh viện Phổi Trung ương là một trong những tuyến cao nhất về chẩn đoán và điều trị ung thư phổi. Khoa Ung bướu 2 đang triển khai dịch vụ điều trị hóa chất theo yêu cầu giúp cho người bệnh được điều trị an toàn-hiệu quả-nhanh chóng.

VỀ BỆNH VIỆN

VÌ SỨC KHỎE PHỔI NGƯỜI VIỆT NAM

Bệnh viện Phổi Trung ương mang sứ mệnh tiên phong trong cuộc chiến chống lại bệnh lao phổi, là ngọn hải đăng dẫn lối cho công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe phổi cho toàn dân và khách hàng quốc tế.